• Ảnh Viên uống giảm cân Aishodo Nhật Bản 0
  • Ảnh Viên uống giảm cân Aishodo Nhật Bản 1
Viên uống giảm cân Aishodo Nhật Bản

Viên uống giảm cân Aishodo Nhật Bản

Mã SP: SK003
780.000 đ

700.000 đ

(Còn hàng)

Bổ sung chế độ ăn uống có chứa một sự kết hợp của các enzym và nấm men! Sản phẩm phù hợp với những người cần ăn kiêng, giảm cân, muốn giữ dáng, kích thích tiêu hóa và giải độc cơ thể.

Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 90 viên nang mềm
Liều dùng: 3-6 viên/ ngày...

Cuộc sống bận rộn với những bữa ăn nhanh, qua loa khiến cho hệ tiêu hóa nhiều khi quá tải. Thậm chí bạn cảm thấy khó tiêu, thực phẩm ô nhiễm, nhiễm độc gây phát sinh những căn bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là ung thư… Enzyme không những giải độc cho cơ thể mà còn giúp bạn nhanh có những tế bào mới khỏe mạnh.
Bổ sung chế độ ăn uống có chứa một sự kết hợp của các enzym và nấm men mỗi ngày cho cuộc sống tươi đẹp và khỏe mạnh!
 

Công dụng:
Bổ sung chế độ ăn uống có chứa một sự kết hợp của các enzym và nấm men! Sản phẩm dễ sử dụng, thưởng thức bất cứ lúc nào một cách dễ dàng với nấm men, nhất là cho những người không có thời gian hoặc bận rộn.


Đóng gói: 90 viên nang mềm
Liều dùng: 3-6 viên/ ngày, có thể khuấy đều trong nước hoặc nước ấm.
  

Đánh giá về sản phẩm này thế nào ?

Đánh giá

0

0

0

0

1

Đánh giá trung bình: 1

Tổng số đánh giá: 1

Đánh giá của bạn ?

Tên

Nội dung

training weighted vest
25/07/2021 | 02:09 *
Best Weighted Vests for Running, Working Out &Amazonsurmountway_weightedvestsusa_2021 CrossFitWeighted vests are a great way to build strength while working out. The weighted vest is a versatile tool to have in any workout arsenal as it can be used in both cardio and strength ... Adjustable Weighted Vest: available at Amazon Strength Training Weighted Vests for sale | In Stock | Adjustable weight: The tubes or pockets can be opened in order to add or subtract the amount of weight in the vest.
training weighted vest https://www.amazon.com/SurmountWay-Adjustable-Weighted-Training-Equipment/dp/B08R5QQQPL/ref=sr_1_33?dchild=1&keywords=adjustable+weight+weighted+vest&qid=1618544826&sr=8-33
Mặt hàng nổi bật